Công Vinh: ‘Đời tôi lấy được Thuỷ Tiên là điều may mắn, có con gái là hạnh phúc rất lớn’

0
1036
Đời tôi lấy được Thuỷ Tiên là điều may mắn
Đời tôi lấy được Thuỷ Tiên là điều may mắn

Gia đình nữ ca sĩ Thủy Tiên đến nay luôn được coi là kiểu mẫu của mọi gia đình trong showbiz, khi chồng ghi dấu ấn đậm nét trong sự nghiệp đá bóng của mình, còn vợ là một nữ ca sĩ có tiếng trong giới Vpop. Cựu cầu thủ Công Vinh được biết đến là một người cha mẫu mực, một người chồng yêu thương vợ con.

Thì nữ ca sĩ Thủy Tiên là một người vợ đảm đang, tháo vát mọi công việc trong nhà, cùng với đó là những việc ngoài xã hội cô cũng rất giỏi. Thời gian vừa qua thì vợ chồng nữ ca sĩ đã đứng lên kêu gọi các mạnh thường quân ủng hộ để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn phải chịu ảnh hưởng nặng nề do bão lũ gây ra ở miền Trung.

Có lẽ điều đáng tự hào nhất của cả hai cho đến nay không phải là sự nổi tiếng, công việc thăng tiến mà là niềm hạnh phúc khi “bão dừng sau cánh cửa”. Được biết sau khi kết hôn cả hai đã có một cô con gái vô cùng đáng yêu và khiến cho rất nhiều người phải ngưỡng mộ cuộc sống hạnh phúc của họ.

Cả hai cũng thường xuyên xuất hiện tại các sự kiện lớn nhỏ khác nhau và luôn dành sự quan tâm đặc biệt cho con gái của mình.

Kể từ khi chào đời cho đến nay thì cô con gái của cả hai luôn giấu mặt cô con gái của mình vì sợ cuộc sống của con bị xáo trộn. Trên trang cá nhân của mình vợ chồng nữ ca sĩ Thủy Tiên cũng luôn chia sẻ những câu chuyện hay về cô con gái bé nhỏ.

Cách đây không lâu, nữ ca sĩ cũng tự nhận bản thân mình là người đẻ thuê vì con gái thường xuyên xin tiền để làm đầy túi của ba. Cụ thể thì cô chia sẻ như sau: “Vòi vĩnh xin mẹ tiền, dù nó chưa biết tiền lớn hay tiền nhỏ, rồi đêm xuống đi tìm bóp của ba nó rồi lén bỏ vào để cho ba xài vì sợ ba không có tiền. Xong rồi thì thầm: “con cho ba tiền để ba xài nha, mai mốt lớn con đi làm có tiền con cho ba hết…”

Còn với cựu cầu thủ Công Vinh thì sau khi thấy được những chia sẻ từ bà xã về cô con gái thì anh cũng chia sẻ như sau: “Đời này không sinh được một đứa con gái là phí vô cùng… Đời này làm gì làm, phải có một đứa con gái làm của các ông ạ”, anh nói.

Khi chia sẻ với giới truyền thông thì Công Vinh cũng thừa nhận tình yêu của mình dành cho hai mẹ con là vô bờ bến: “Đối với tôi, gia đình là số một. Đời tôi lấy được Thuỷ Tiên là điều may mắn, có con gái là hạnh phúc rất lớn”.

Chia sẻ thêm về những kế hoạch trong năm tới thì cựu cầu thủ cũng cho biết cả hai vợ chồng anh đã lên kế hoạch sinh em bé. CÒn khi nói quan điểm gia đình có đủ nếp và tẻ thì anh cũng không ngần ngại chia sẻ: “Chúng tôi đã có con gái nên nếu có con trai thì đúng là đủ nếp đủ tẻ. Nhưng nếu vẫn là một cô công chúa thì cũng không sao. Tôi không đặt nặng chuyện con trai con gái bởi trưởng thành chúng đều “bay xa” chứ đâu có sống mãi cùng mình được. Vợ chồng tôi quan điểm dù con trai hay con gái cũng chỉ đẻ hai con thôi!”

Được biết về vấn đề học hành của con gái mình thì vợ chồng anh cũng không bắt ép con phải giỏi môn này hay môn kia mà luôn hướng cho con làm sao để trở thành một người có ích: “Nhiều lúc con gái tôi hỏi: Lớn lên ba muốn con làm gì? – Tôi chỉ nói con sẽ tự quyết định, ba mẹ không muốn con làm gì nếu như con không muốn. Việc học rất quan trọng. Nhưng tôi nghĩ chúng ta đừng nên quá gò ép, quá cứng nhắc với con cái khiến con cảm thấy bó buộc…”.
Theo TINTUC