MV của Jack chính thức 𝖛ượ𝖙 𝖖𝖚𝖆 Sơn Tùng để nắm giữ Top 1 Trending sau 2 ngày: Đom đóm cũng đã chạm tới bầu trời

Vậy là sau 1 tuần xưng vương, Sơn Tùng M-TP chính thức nhường ngôi vương lại cho "Đom Đóm" của Jack. Thành tích mới nhất của Jack đang kʜiếп cʜo cộng đồng fan Đom Đóm vô cùng phấn khích, fan Đóm cuối cùng cũng đã chạm đến được bầu trời đầy sao

0
193
Jack chính thức 𝖛ượ𝖙 𝖖𝖚𝖆 Sơn TùngJack chính thức 𝖛ượ𝖙 𝖖𝖚𝖆 Sơn Tùng
Jack chính thức 𝖛ượ𝖙 𝖖𝖚𝖆 Sơn Tùng

Với gần 5 triệu lượt xem sau 12 giờ công chiếu, MV ‘Đom đóm’ của Jack lọt vào top 3 trending YouTube khi vừa mới ra mắt được 1 vài tiếng. MV nhận được nhiều lời khen khi anh lồng vào thông điệp bảo vệ môi trường.

Jack cũng đã pʜá kỷ lục của chính mình, MV Đom đóm có lượt xem công chiếu nhiều nhất, lên đến 300.000 người. Jack tiếp tục giữ ngôi vị là ca sĩ có nhiều sản phẩm âm nhạc đạt 1 triệu lượt xem trong thời gian ngắn nhất.

Đom đóm gặt hái nhiều thành tích từ khi chỉ là bản demo, với hơn 24 triệu lượt xem trên YouTube dù thời lượng chưa đến 50 giây.

MV của Jack đã đạt #1 Youtue sau 2 ngày phát sóng

Cách đây ít phút, MV Đom Đóm – sản phẩm comeback mới nhất của Jack đã chính thức vươn lên top 1 trending YouTube. Ra mắt vào ngày 26/12, như vậy MV của Jack chỉ sau khoảng chưa đầy 2 ngày lên sóng đã chạm được cột mốc thành tích này cũng như sở hữu hơn 13 triệu view trên YouTube.

Trưa ngay ngày 28/12, Jack đã chính thức vượt qua Sơп ᴛùпg M-TP để chiếm lấy “ngôi vương” trending YouTube

Với thành tích chiếm lĩnh “ngôi vương” YouTube, điều này đồng nghĩa với việc, Jack đã hoàn toàn “chặn đứng” cơ hội pʜá kỷ lục chính mình của Sơп ᴛùпg M-TP với thành tích MV giữ top 1 trending YouTube lâu nhất Vpop.

Tính đến thời điểm trưa ngày 28/12, MV Chúng Ta Của Hiện Tại của Sơп ᴛùпg M-TP chỉ giữ top 1 trending được khoảng hơn 7 ngày liên tiếp. Trong khi đó, kỷ lục giữ top 1 trending YouTube lâu nhất của Vpop cho đến hiện tại chính là Có Chắc Yêu Là Đây (Sơп ᴛùпg M-TP) với 19 ngày liên tiếp.

Theo: Kenh14